Có gì đặc biệt tại Triển lãm quốc tế nông nghiệp Việt Nam 2021?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Triển lãm quốc tế nông nghiệp Việt Nam 2021 là triển lãm nông nghiệp online (trực tuyến) đầu tiên tại Việt Nam, được kỳ vọng là nơi các nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của nông nghiệp – nông sản – thị trường và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của ngành.

Triển lãm nông nghiệp thực tế ảo mở đăng ký đợt 3 - VnExpress Kinh doanh

Kỳ vọng lớn của ngành nông nghiệp Việt Nam

Ngày 16/09 vừa qua, Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) và Báo Điện tử Tin nhanh Việt Nam (VnExpress) đã đồng tổ chức Diễn đàn chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 với chủ đề: “Bắt kịp các xu thế thị trường, phát huy vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch và hậu đại dịch Covid-19”. Đồng thời tại diễn đàn đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế nông nghiệp Việt Nam 2021 (AgriTech Expo 2021): triển lãm nông nghiệp trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Triển lãm được kỳ vọng sẽ là nơi thảo luận những chủ đề mang tính cấp bách, được nhiều doanh nghiệp, độc giả quan tâm về lĩnh vực nông nghiệp cũng như giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ thuộc ngành Nông nghiệp của Doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Bước tiến công nghệ

Trên cơ sở các mục tiêu của Triển lãm, đội ngũ Tourzy Media đã xây dựng nên một hệ thống với giao diện theo định hướng mới, đa chiều, đa chức năng và hữu ích cho doanh nghiệp, khách hàng. 

Khu triển lãm

Nơi khách tham quan có thể xem tổng thể danh sách các gian hàng hàng ảo có mặt tại sự kiện thông qua sơ đồ mặt bằng. Các gian hàng được sắp xếp thành từng phân khu để thuận tiện cho khách tham quan.

150 doanh nghiệp đăng ký Triển lãm nông nghiệp thực tế ảo - ÁNH SÁNG VÀ  CUỘC SỐNG

Các gian hàng triển lãm ảo

Các gian hàng 3D được thiết kế ấn tượng giúp các nhà trưng bày cũng có thể làm cho thương hiệu của họ được nhận diện rõ ràng bằng cách đăng tải hình ảnh như logo, slogan,… hay video giới thiệu để phát khi khách tham quan đến.

Triển lãm thực tế ảo thu hút doanh nghiệp nông nghiệp Việt - VnExpress Kinh  doanh

Để đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm hiểu sâu về nhà trưng bày, Tourzy đã thiết kế tính năng cho phép nhà trưng bày đăng tải, cung cấp tất cả các tài liệu đa phương tiện như tờ rơi, catalog, portfolio,… để khách tham quan xem và tải về.

Trò chuyện trực tiếp

Khách tham quan có thể trao đổi trực tiếp với nhà trưng bày ngay trên gian hàng ảo. Nhà trưng bày có thể nhanh chóng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng cũng dễ dàng trao đổi và nhận được phản hồi sớm hơn.

Thống kê và báo cáo dữ liệu

6

Hệ thống cho phép nhà trưng bày xem được thông tin mà khách đã đồng ý hiển thị như chức danh, tổ chức / công ty, những sản phẩm nào tại sự kiện ảo mà họ đã thể hiện sự quan tâm. Và các thống kê chuyên sâu khác. 

Truy cập tourzy.vn hoặc liên hệ 0902930800 để tìm hiểu thêm về những công nghệ tổ chức sự kiện trực tuyến mới nhất!

LIKE THIS ARTICLE?

Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on twitter
Share on twitter
Share on facebook
Share on Facebook
Share on whatsapp
Share on WhatsApp