Diễn đàn chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 – Trụ đỡ của nền kinh tế

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google

Trong bối cảnh phức tạp của tình hình dịch, Diễn đàn chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 đã diễn ra hết sức thành công qua hình thức trực tuyến, là nơi các đại biểu thảo luận về xu thế phát triển nông nghiệp của khu vực và thế giới.

Chuyển đổi số trong nông nghiệp là việc làm cấp thiết và phải đẩy nhanh.

Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan
Ảnh: TTXVN

Trụ đỡ của nền kinh tế trong đại dịch

Diễn đàn chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 là sự kiện do Bộ Ngoại giao phối hợp với Hiệp hội Nông nghiệp số Việt Nam (VIDA) và Báo Điện tử Tin nhanh Việt Nam (VnExpress) đồng tổ chức với chủ đề: “Bắt kịp các xu thế thị trường, phát huy vai trò trụ đỡ của nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch và hậu đại dịch Covid-19”. Đồng thời tại diễn đàn đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế nông nghiệp Việt Nam 2021 (AgriTech Expo 2021): triển lãm nông nghiệp trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Các đại biểu thảo luận tại Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn, về phía Việt Nam có Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan, lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, các Hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp; các Đại sứ, trưởng cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài.

Về phía quốc tế có đại diện các cơ quan ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam; đại diện một số viện nghiên cứu, các tổ chức kinh tế – xã hội, các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực chuyển đổi số nông nghiệp đến từ Nhật Bản, Hà Lan, Israel, Ngân hàng Thế giới, Tập đoàn tài chính Quốc tế IFC… cũng như đại diện các hiệp hội doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Dấu mốc chuyển đổi số

Diễn đàn chuyển đổi số nông nghiệp Việt Nam 2021 sử dụng một trong những công nghệ hiện đại nhất trong tổ chức sự kiện trực tuyến: Sân khấu ảo. Khán giả theo dõi chương trình không cần phải có mặt trực tiếp ở trường quay mà vẫn có thể theo dõi, tương tác trực tiếp và phản hồi ngay lập tức với chương trình theo thời gian thực.

Sân khấu ảo sử dụng các tường và sàn LED với độ phân giải cao kết hợp các thiết kế độc đáo, mọi chi tiết đều là những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ với những vị khách khó tính nhất. 

Đối với công nghệ hiện đại này, các nhà tổ chức sự kiện có thể lựa chọn trong số các template có sẵn để có một sân khấu đẹp mắt, hoành tráng nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể cùng với team thiết kế của Tourzy Media bàn bạc và thống nhất để tạo ra các sân khấu với màu sắc và logo nhận diện kèm theo là slogan gợi nhớ giúp thúc đẩy quá trình branding cho hãng. 

Bằng cách lựa chọn và sử dụng các sân khấu phù hợp với tính chất sự kiện và khán giả, sự kiện sẽ mang đến trải nghiệm có một không hai, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng, giúp quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng thêm chủ động, tự nhiên, từ đó để lại dấu ấn tốt của thương hiệu trong mắt khách hàng cũng như đối tác. 

Hình ảnh hậu trường
Ekip sản xuất

Tại Việt Nam, đã có nhiều khách hàng doanh nghiệp tin dùng nền tảng Sân khấu ảo cung cấp bởi Tourzy Media bởi tính thẩm mỹ, tiện lợi và tính kinh tế của nền tảng này. Để biết thêm về Sân khấu ảo cùng nhiều công nghệ hàng đầu khác hiện nay, liên hệ ngay với Tourzy tại tourzy.vn và nhận những tư vấn chi tiết, phù hợp nhất!

LIKE THIS ARTICLE?

Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on twitter
Share on twitter
Share on facebook
Share on Facebook
Share on whatsapp
Share on WhatsApp