DỰ ÁN TIÊU BIỂU

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA

TECHFEST VIETNAM 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tại Việt Nam. Sự kiện do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành, cơ quan, tổ chức chính trị - xã hội.

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA - TECHFEST VIETNAM 2021

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN (AGRI FAIR)

Là nơi nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của nông nghiệp - nông sản - thị trường và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của ngành.

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN

NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021 là sự kiện thường niên của ngành du lịch Thành phố lần đầu tiên được tổ chức qua hình thức trực tuyến là nơi cho các doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch trong và ngoài nước giới thiệu, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn…

NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2021​

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG 2021

"Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2021" thực hiện các hoạt động phát động, hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chương trình khuyến mại kết hợp thương mại truyền thống và thương mại điện tử giúp tạo hiệu ứng lan tỏa và thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong mọi lĩnh vực

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI TẬP TRUNG 2021

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CỦA HỘI NẮN CHỈNH RĂNG

Hội nghị với chủ đề: Chỉnh nha đương đại truyền thống hay số hoá là một trong những sự kiện quan trọng trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Đây là cơ hội quý giá để tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị đào tạo, các đơn vị khám chữa bệnh về Răng Hàm Mặt, tiếp cận các thông tin và kĩ thuật tiên tiến thông qua triển lãm vật liệu, trang thiết bị nha khoa.

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN CỦA HỘI NẮN CHỈNH RĂNG

LỄ HỘI DU LỊCH HÀ NỘI 2022

Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 với chủ đề “Hà Nội - Đến để yêu” do UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư thương mại, du lịch Hà Nội tổ chức nhằm kích cầu du lịch, thích ứng linh hoạt, khôi phục và phát triển hoạt động du lịch của Thành phố Hà Nội; thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Thủ đô Hà Nội - điểm đến du lịch hấp dẫn và an toàn.

LỄ HỘI DU LỊCH HÀ NỘI 2022

TRIỂN LÃM DU HỌC IVYPREP

Là một trong những sự kiện “hot” nhất đầu năm 2022, Triển lãm du học quốc tế – Virtual Edu Expo lần đầu ra mắt trên nền tảng thực tế ảo ứng dụng công nghệ VR. Tuần lễ triển lãm bắt đầu từ ngày 15-21/5/2022.

TRIỂN LÃM DU HỌC IVYPREP

CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HẢI PHÒNG NĂM 2022

Chợ công nghệ và thiết bị Hải Phòng năm 2022 (Techmart Haiphong 2022) là sự kiện KH&CN quan trọng do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức với chủ đề “Công nghệ số thúc đẩy phục hồi phát triển kinh tế- xã hội”.

CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HẢI PHÒNG NĂM 2022

LỄ HỘI TẾT VIỆT NĂM 2022 (TET FESTIVAL 2022)

Đây là một trong chuỗi các sự kiện xúc tiến tiêu biểu của ngành du lịch thành phố Với mong muốn góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống độc đáo về ngày Tết cổ truyền của dân tộc trong dịp Tết đến xuân về đồng thời giới thiệu, quảng bá đến du khách trong nước và quốc tế về một TP Hồ Chí Minh sống động và hiện đại, một điểm đến hấp dẫn và an toàn trong quá trình khởi động ngành du lịch cả nước sau đại dịch Covid-19.

LỄ HỘI TẾT VIỆT NĂM 2022

DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM ẢO VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

Diễn đàn cấp cao và Triển lãm thực tế ảo về Công nghiệp 4.0 là sự kiện thường niên do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì cùng với sự tham gia phối hợp của nhiều bộ ngành liên quan. Triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 30 nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm trình diễn những công nghệ hiện đại nhất, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và những giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

DIỄN ĐÀN CẤP CAO VÀ TRIỂN LÃM ẢO VỀ CÔNG NGHIỆP 4.0

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP AGROVIET ONLINE 2021

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế (AgroViet) là sự kiện Xúc tiến thương mại thường niên quan trọng của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Thông qua Hội chợ các địa phương đã hiện thực hóa các kế hoạch quảng bá nông nghiệp địa phương, các doanh nghiệp đã giới thiệu và khai thác tốt thị trường tiêu thụ nội địa và xuất khẩu, các doanh nghiệp nước ngoài cũng có cơ hội quảng bá các công nghệ, sản phẩm mới phục vụ cho sản xuất và chế biến nông sản, tiếp cận thị trường Việt Nam.

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN AGROVIET ONLINE 2021

HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2021

Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp là một trong những minh chứng cho thành tựu về hợp tác Việt -Pháp trong lĩnh vực y tế. Hội nghị là một sân chơi bổ ích, nơi trao đổi kiến thức, kinh nghiệm giữa các bác sĩ, cán bộ y tế. Hội nghị thu hút hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lượt bác sỹ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực sản phụ khoa tham gia. Hội nghị Việt Pháp đã trở thành một sự kiện khoa học có ý nghĩa, mang tầm vóc quốc tế với nhiều bài báo cáo, nhiều chia sẻ lâm sàng có giá trị của nhiều chuyên gia của Pháp và nhiều nước trên thế giới.

HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP 2021

TRIỂN LÃM TECHFEST HẢI PHÒNG 2021

TECHFEST HẢI PHÒNG 2021 với tiêu điểm là Triển lãm ảo, Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2021, Ban tổ chức đã đem đến các giải pháp khác biệt, những trải nghiệm mới mẻ cho người tham dự.

TRIỂN LÃM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ KHỞI NGHIỆP - TECHFEST HAIPHONG 2021

HỆ SINH THÁI KHÔNG GIAN SỐ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Hệ sinh thái Không gian số Đổi mới sáng tạo do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC) quản lý với chức năng hỗ trợ 500 doanh nghiệp Đổi mới sáng tạo nổi bật phát triển và tăng khả năng cạnh tranh trong nước và quốc tế.

HỆ SINH THÁI KHÔNG GIAN SỐ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

TRIỂN LÃM VRHM EXPO 2021

Triển lãm VRHM EXPO là một trong những sự kiện quan trọng trong chuyên ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam. Đây là cơ hội quý giá để giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị đào tạo, các đơn vị khám chữa bệnh về Răng Hàm Mặt, tiếp cận các thông tin & kĩ thuật tiên tiến thông qua triển lãm vật liệu, trang thiết bị nha khoa.

TRIỂN LÃM VRHM EXP0 2021

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VIETNAM AUTOEXPO 2021

Vietnam AutoExpo (VAE) là sự kiện tầm cỡ quốc tế, có vai trò định hướng cho thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước đã coi Vietnam AutoExpo như sự lựa chọn hàng đầu khi phát triển tại thị trường Việt Nam.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VIETNAM AUTOEXPO

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN

Vietnam ETE 2021 được biết đến là triển lãm thương mại quy mô lớn, quy tụ rất nhiều các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị điện, tiết kiệm điện. Triển lãm sẽ diễn ra với hơn 520 đơn vị trưng bày từ 16 quốc gia/vùng lãnh thổ và 10 gian hàng quốc tế.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN​ LẦN THỨ 14

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH FESTIVAL 2021​

Ngày hội công nghệ giáo dục Edtech Festival 2021 là sự kiện tôn vinh và giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, kết nối các dự án công nghệ giáo dục trong nước và giữa các thành phần tham gia. Sự kiện là "bệ phóng" đưa khoa học công nghệ giáo dục quốc tế ứng dụng vào hoạt động giáo dục tại Việt Nam.

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH FESTIVAL 2021​​

LỄ VINH DANH TRAILBLAZER AWARD 2021

Lễ vinh danh Trailblazer Award 2021 là nơi vinh danh những cá nhân, tập thể có đóng góp xuất sắc cho cộng đồng FWD trong năm 2021. Đây cũng là cơ hội truyền cảm hứng, lan tỏa nhiệt huyết, động lực đến nội bộ FWD, xây dựng một tập thể vững mạnh, có tinh thần trách nhiệm hơn với công việc.

LỄ VINH DANH TRAILBLAZER AWARD 2021

GIẢI THƯỞNG SAO KIM TECHFEST

Giải thưởng Sao Kim là nơi tìm kiếm, lựa chọn, vinh danh những sản phẩm đổi mới sáng tạo chất lượng, có giá trị thực tiễn để đầu tư, mở rộng. Đồng thời Vinh danh các đơn vị, cá nhân có đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng Doanh nhân, Doanh nghiệp ĐMST.

GIẢI THƯỞNG SAO KIM TECHFEST MIỀN TRUNG - TÂY NGUYÊN 2021

TRIỂN LÃM CHUYỂN ĐỔI SỐ

Triển lãm Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh do Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp, dịch vụ, công nghệ mới giúp các doanh nghiệp có thể thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, hướng tới giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.

TRIỂN LÃM CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH

TRIỂN LÃM KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ ĐMST 2021

Triển lãm Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo năm 2021 (Techfest DongNai 2021) với chủ đề “Chia sẻ - kết nối – bứt phá” . Hoạt động này nhằm tạo động lực và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và tạo lập văn hóa khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn tỉnh.

TRIỂN LÃM ẢO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2021

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP

Cuộc thi khởi nghiệp I-Startup 2022 với quy mô mở rộng trên toàn quốc, BTC hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích cùng nhiều điều bất ngờ, thú vị và mới mẻ. Với thông điệp “Break the mold” lấy cảm hứng từ khối LEGO - “Phá bỏ mọi giới hạn”, BTC mong muốn khơi dậy trong bạn sức mạnh khai phá bản thân, thể hiện bộ óc sáng tạo, ý tưởng độc đáo mà bạn ấp ủ.

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP I-STARTUP​

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP SỐ - NÂNG TẦM NÔNG SẢN VIỆT

Hội thảo truy xuất nguồn gốc, ứng dụng nền tảng số trong hỗ trợ kết nối, tiêu thụ nông sản Việt. Triển lãm Nông sản Việt, nơi hội tụ các gian hàng về nông sản Việt Nam, đồng thời triển lãm ứng dụng việc truy xuất nguồn gốc nông sản, giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng cùng ngăn chặn thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bán trên thị trường.

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP SỐ - NÂNG TẦM NÔNG SẢN VIỆT

LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022

Chương trình Lễ khởi động tháng thanh niên năm 2022 do Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức. Với mục đích tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

LỄ KHỞI ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2022

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP SỐ - ĐOÀN TNCS HCM TỈNH THÁI NGUYÊN

Nền tảng TechFest247 - hệ sinh thái mở về Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo trên không gian số, đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên cộng sản HCM tỉnh Thái Nguyên tổ chức "Triển lãm Nông nghiệp số"

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP SỐ - ĐOÀN TNCS HCM TỈNH THÁI NGUYÊN

TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI

Triển lãm "Khởi nghiệp sáng tạo Quảng Ngãi" do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi triển khai trên nền tảng Techfest247.com. Với kỳ vọng của tỉnh về một hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hoạt động hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà, triển lãm được đầu tư chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội dành cho dành cho nhà trưng bày và khách tham quan.

TRIỂN LÃM KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO QUẢNG NGÃI

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN NÔNG THÔN TOÀN QUỐC - GIẢI THƯỞNG LƯƠNG ĐỊNH CỦA 2021

Giải thưởng nhằm biểu dương, khen thưởng những thanh niên nông thôn tiêu biểu trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Diễn đàn thanh niên nông thôn toàn quốc; triển lãm “Kết nối nông nghiệp số”, trưng bày các sản phẩm của thanh niên nông thôn trên không gian số.

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP SỐ - ĐOÀN TNCS HCM TỈNH THÁI NGUYÊN

SANDOZ 15 NĂM TIÊN PHONG

Triển lãm là trải nghiệm về hành trình 15 năm phát triển thuốc sinh học tương tự tại Sandoz. Hành trình được ấp ủ và đổi mới không ngừng, cũng giống như vòng đời của bướm, biến đổi từ trứng đến trưởng thành. Và hành trình ấy cũng sẽ tiếp nối không ngừng tại Việt Nam.​

SANDOZ 15 NĂM TIÊN PHONG

HỘI THẢO DAPAGLIFLOZIN - BƯỚC CÙNG BỆNH NHÂN TRONG TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ SUY TIM

Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia trong và ngoài nước cập nhật thông tin và trao đổi kinh nghiệm trong bước tiến của Dapagliflozin trong tối ưu hóa điều trị suy tim từ bước khởi đầu.

HỘI THẢO DAPAGLIFLOZIN - BƯỚC CÙNG BỆNH NHÂN TRONG TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ SUY TIM ​

NGÀY HỘI STEM 2022

Năm 2022, Ngày hội STEM Quốc gia vẫn được tổ chức dưới dạng hội thảo online nhưng có kết hợp với các hoạt động tại chỗ của các địa phương để kết nối thành chuỗi Ngày hội STEM. Triển lãm số STEM 2022 trên nền tảng TechFest247.com mang đến bức tranh rộng hơn về quá trình lan tỏa của giáo dục STEM ở Việt Nam, đặc biệt là ở các vùng nông thôn và miền núi.

NGÀY HỘI STEM 2022​

FINNOVATION 2022

Bộ Khoa học và Công nghệ giao Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Cuộc thi Finnovation 2022 với mục đích phổ biến, nâng cao nhận thức của xã hội về đổi mới sáng tạo và sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đưa nhanh những ý tưởng kinh doanh.

FINNOVATION 2022​

IP DAY 2022

Ngày 26 tháng 4 hằng năm chúng ta kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới để cùng tìm hiểu về vai trò của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong việc khuyến khích đổi mới và sáng tạo. Năm nay, chủ đề của Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 2022 là “Sở hữu trí tuệ và Thế hệ trẻ: Đổi mới sáng tạo vì một tương lai tốt đẹp hơn” và tôn vinh những đổi mới và sáng tạo do thanh niên dẫn dắt.

IP DAY 2022

HỘI THẢO: TÁI ĐỊNH HÌNH QUẢN LÝ HEN VỚI PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN

Công ty TNHH AstraZeneca Việt Nam phối hợp với Hội Hô Hấp Việt Nam tổ chức Hội thảo. Nhiều chủ đề hấp dẫn liên quan đến liệu pháp điều trị mới trong quản lý Hen & thực tế áp dụng tại Việt Nam như thế nào sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hô hấp.

HỘI THẢO TÁI ĐỊNH HÌNH QUẢN LÝ HEN VỚI PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ TIÊN TIẾN​

Công nghệ tiên phong, dẫn bước cơ hội