DỰ ÁN TIÊU BIỂU

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN (AGRI FAIR)

Là nơi nhà quản lý, giới chuyên gia và doanh nghiệp tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề của nông nghiệp - nông sản - thị trường và các kịch bản phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai, đặc biệt là kịch bản chuyển đổi số của ngành.

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP TRỰC TUYẾN

TRIỂN LÃM AUTOTECH & ACCESSORIES

Với 2 hình thức - truyền thống và trực tuyến, triển lãm Autotech & Accessories 2021 nhân đôi cơ hội kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ trong nước và thế giới.

TRIỂN LÃM AUTOTECH & ACCESSORIES ​

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VIETNAM AUTOEXPO 2021

Vietnam AutoExpo (VAE) là sự kiện tầm cỡ quốc tế, có vai trò định hướng cho thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam. Rất nhiều thương hiệu trong và ngoài nước đã coi Vietnam AutoExpo như sự lựa chọn hàng đầu khi phát triển tại thị trường Việt Nam.

TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN VIETNAM AUTOEXPO

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN

Vietnam ETE 2021 được biết đến là triển lãm thương mại quy mô lớn, quy tụ rất nhiều các thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị điện, tiết kiệm điện. Triển lãm sẽ diễn ra với hơn 520 đơn vị trưng bày từ 16 quốc gia/vùng lãnh thổ và 10 gian hàng quốc tế.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHỆ & THIẾT BỊ ĐIỆN​ LẦN THỨ 14

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH FESTIVAL 2021

Ngày hội công nghệ giáo dục Edtech Festival 2021 là sự kiện chuyên ngành, nằm trong chuỗi hoạt động của Làng công nghệ giáo dục Edtech - một trong những làng công nghệ nổi bật tại sự kiện TECHFEST- sự kiện thường niên lớn nhất của Bộ Khoa học - Công nghệ. Đây là sự kiện mang sứ mệnh tôn vinh và giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, cũng như kết nối hệ sinh thái các dự án công nghệ giáo dục trong nước và giữa các thành phần tham gia. Sự kiện không chỉ là nơi kết nối hệ sinh thái các dự án công nghệ giáo dục trong nước và giữa các thành phần tham gia mà còn là "bệ phóng" để đưa khoa học công nghệ giáo dục quốc tế ứng dụng vào hoạt động giáo dục tại Việt Nam.

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH FESTIVAL 2021

Công nghệ tiên phong, dẫn bước cơ hội

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC EDTECH FESTIVAL 2021