Trang thương mại điện tử

Tất cả các nhà trưng bày tại các sự kiện đều muốn trưng bày sản phẩm của họ một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Bởi vậy, nền tảng Digital Expo còn cung cấp cho mỗi nhà trưng bày một gian hàng thương mại điện tử để giúp các thương hiệu giới thiệu sản phẩm của họ, cũng như thúc đẩy việc mua sắm ngay trong sự kiện.

Hiển thị đầy đủ thông tin

Gian hàng được thiết kế tối ưu để cho trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Giao diện gian hàng thương mại điện tử sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin như một trang web doanh nghiệp “thu nhỏ”, bao gồm: tổng quan về doanh nghiệp, thông tin liên hệ, video, thư viện hình ảnh, thông tin & hình ảnh sản phẩm,…

Kết nối giao thương 1:1​

Tính năng giao thương 1:1 tăng khả năng kết nối giữa nhà trưng bày và khách tham quan. Cuộc trò chuyện, gặp mặt riêng tư sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.

Live chat tư vấn trực tuyến

Live chat là cửa sổ chat trực tiếp trên gian hàng thương mại điện tử giúp khách tham quan dễ dàng tìm thấy những gì họ muốn.

Kết nối với khách hàng theo thời gian thực, nắm bắt thông tin, nhu cầu, chủ động tương tác dựa trên hành vi khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến ngay trong sự kiện.

Mua sắm, thanh toán trực tuyến

Thanh toán trực tuyến khi mua hàng online giúp mang lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn thành quá trình thanh toán chỉ trong một cú click chuột. 

Khách hàng quyết định sẽ mua sản phẩm của nhà trưng bày, cho sản phẩm vào giỏ hàng và click vào nút “Mua ngay” nhanh chóng. Lúc này, để chốt được đơn hàng thành công, nền tảng sẽ điều hướng họ đến Trang thanh toán một cách dễ dàng và mượt mà.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay