GIAN HÀNG ẢO

Gian hàng triển lãm là nơi để các nhà trưng bày giới thiệu về doanh nghiệp, thông tin sản phẩm đến khách tham quan. Nền tảng Triển lãm ảo Digital Expo cung cấp gian hàng ảo với các tính năng kết nối vượt trội.

Khu Exhibition Hall

Khách tham quan có thể xem tổng thể danh sách các gian hàng hàng ảo có mặt tại sự kiện thông qua sơ đồ mặt bằng. Các gian hàng có thể được sắp xếp thành từng phân khu theo tiêu chí của ban tổ chức để thuận tiện cho khách tham quan.

Gian hàng ảo - Lợi ích thật

Các gian hàng 3D được thiết kế ấn tượng theo yêu cầu của ban tổ chức sự kiện cũng như từng nhà trưng bày. Các nhà trưng bày cũng có thể làm cho thương hiệu của họ được nhận diện rõ ràng bằng cách đăng tải hình ảnh như logo, slogan,… hay video giới thiệu để phát khi khách tham quan đến.

Để đảm bảo rằng khách hàng có thể tìm hiểu sâu về nhà trưng bày, nền tảng Digital Expo cho phép nhà trưng bày đăng tải, cung cấp tất cả các tài liệu đa phương tiện như tờ rơi, catalog, portfolio,… để khách tham quan xem và tải về.

Giao thương trực tiếp 1:1

Để tăng tính tương tác trong sự kiện, tính năng giao thương 1:1 của nền tảng Triển lãm số cho phép khách tham quan đăng ký các cuộc gọi video riêng tư, trực tiếp với nhà trưng bày.

Nhà trưng bày tiếp nhận lịch hẹn và tổ chức giao thương cùng khách hàng thông qua các nền tảng họp trực tuyến như: Zoom, Google Meeting, Tourzy Meeting,…

Live Chat

Live chat là tính năng cho phép khách tham quan có thể trao đổi trực tiếp với nhà trưng bày ngay trên gian hàng ảo. Tích hợp live chat trong gian hàng giúp doanh nghiệp gia tăng khả năng đáp ứng và mức độ hài lòng của khách hàng.

Nhà trưng bày có thể nhanh chóng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng cũng dễ dàng trao đổi và nhận được phản hồi sớm hơn.

Thống kê và báo cáo dữ liệu

Thu thập được thông tin về những khách hàng ghé thăm gian hàng ảo của bạn là vô cùng hữu ích, đặc biệt khi họ có thể là khách hàng tiềm năng. 

Nền tảng Digital Expo xây dựng tính năng để cung cấp thông tin, báo cáo số liệu, cho phép nhà trưng bày xem được thông tin mà khách đã đồng ý hiển thị như chức danh, tổ chức/công ty, những sản phẩm nào tại sự kiện ảo mà họ đã thể hiện sự quan tâm. Và các thống kê chuyên sâu khác. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay