HỘI CHỢ
NGHỀ NGHIỆP ẢO

Hội chợ nghề nghiệp ảo cung cấp nền tảng hoàn hảo để nhà tuyển dụng thu thập hồ sơ và kết nối với các ứng viên hàng đầu. Các ứng viên tốt nhất từ mọi nơi trên thế giới đều có cơ hội tham gia hội chợ nghề nghiệp ảo.

CÁC PHÂN KHU CHÍNH TRONG HỘI CHỢ NGHỀ NGHIỆP

Sảnh chính thiết kế ấn tượng, thu hút mọi khách tham quan

Khu phỏng vấn, tuyển dụng
lao động trực tiếp

Khu tư vấn, định hướng nghề nghiệp
cho sinh viên

Khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp

Khu giới thiệu, quảng bá của các doanh nghiệp tham gia

Mở rộng phạm vi tiếp cận
toàn cầu

Tìm kiếm và lọc hồ sơ


Hội chợ nghề nghiệp ảo cho phép bạn nắm bắt thông tin quan trọng nhất thông qua mẫu đăng ký sự kiện, giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả.

Hơn thế, nền tảng còn giúp các nhà tuyển dụng tích hợp tìm kiếm ứng viên tiềm năng nhất một cách dễ dàng thông qua sơ yếu lý lịch.

Lên lịch cuộc họp linh hoạt

Bạn có thể dễ dàng lên lịch và phỏng vấn ứng viên thông qua các cuộc gọi âm thanh và video được tích hợp sẵn trong nền tảng mà không cần đến các bên thứ ba.

Không chỉ vậy, nền tảng hội chợ nghề nghiệp ao còn cho phép ứng viên tự lên lịch hẹn hoặc nhà tuyển dụng lên lịch với các ứng viên tiềm năng.

Tổ chức hội thảo trực tuyến

Nhà tuyển dụng có thể tổ chức đa dạng hội thảo và các phiên hỏi đáp để kết nối và tìm kiếm các ứng viên phù hợp.

Hơn thế nữa, tính năng Q&A trực tuyến của nền tảng hội chợ nghề nghiệp ảo còn giúp ứng viên được giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời.

Tạo lập gian hàng riêng biệt


Thiết kế gian hàng theo yêu cầu. Đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng bằng những nội dung đồ họa tủy chỉnh.

Nhà trưng bày có thể nhanh chóng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời, khách hàng cũng dễ dàng trao đổi và nhận được phản hồi sớm hơn.

Thu thập dữ liệu với thời gian thực

Không cần chờ đợi một thời gian dài để hoàn thành thống kê dữ liệu, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt tâm lý khách tham quan, ứng viên của bạn bằng các số liệu thống kê ngay theo thời gian thực.

Đồng thời bạn cũng nhận được phản hồi trực tiếp của khách hàng để cải thiện chất lượng trong sự kiện tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay