Hội nghị ảo

Tâm điểm của bất kỳ sự kiện nào chắc chắn là sân khấu chính, nơi để người tham dự có thể xem hội thảo, bài thuyết trình và các buổi biểu diễn trong sự kiện. Nhưng không giống như các sân khấu sự kiện truyền thống, sân khấu ảo của Digital Expo khuyến khích người tham dự tương tác nhiều hơn với các tính năng hỗ trợ trực tuyến.

Livestream hội nghị ảo

Phòng hội nghị ảo cho phép phát trực tiếp với nhiều nội dung khác nhau từ lễ khai mạc, lễ bế mạc đến bài thuyết trình của các diễn giả, hội thảo trao đổi kiến thức từ các chuyên gia,… trong thời gian thực. 

Ngoài ra, sân khấu ảo còn có thể trình chiếu các nội dung video đã được ghi hình sẵn hoặc trình bày các tài liệu theo yêu cầu của ban tổ chức. 

Kho lưu trữ livestream

Một trong những phần hay nhất của việc thuyết trình qua livestream là cho khách tham dự có cơ hội xem lại video bất cứ khi nào.  Kho dữ liệu lưu trữ toàn bộ livestream đã diễn ra, đang diễn ra, sắp diễn ra,… giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào trong sự kiện.

Phòng trò chuyện, hỏi đáp

Giao tiếp tại các sự kiện ảo không diễn ra theo hướng một chiều. Không chỉ người tổ chức/diễn giả mới có thể đặt câu hỏi cho khán giả mà ngược lại, khán giả cũng có thể đặt câu hỏi cho họ! Phòng trò chuyện, hỏi đáp sẽ cho phép các nhà tổ chức trực tiếp tương tác trả lời các câu hỏi từ những người tham dự thông qua tính năng meeting.

Hơn thế nữa, phòng trò chuyện, hỏi đáp sẽ cho phép những người tham dự tương tác với nhau, nâng cao trải nghiệm sự kiện trực tiếp và cung cấp các cơ hội kết nối có giá trị.

Hiển thị lịch trình sự kiện

Những người tham dự có thể xem lịch trình của sự kiện thông qua các bảng thông tin lịch trình cho các bài thuyết trình được đặt trên sân khấu ảo, lịch trình này sẽ giúp khách tham dự nắm rõ phần nào sẽ diễn ra tiếp theo, chẳng hạn như: mô tả các hạng mục trong sự kiện, thời gian bắt đầu, thời lượng và thông tin về những người tham gia.

Bên cạnh đó, khách tham dự có thể tải tài liệu, nhà tài trợ/ nhà trưng bày có thể tải chứng nhận do ban tổ chức trao. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay