Sảnh chờ ảo

Sảnh đón khách là nơi đầu tiên tiếp đón khách tham quan sự kiện. Để có một cái nhìn thiện cảm, ngay từ những ấn tượng đầu rất quan trọng, đại sảnh cần có thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Thu hút khách hàng tham gia sự kiện đã khó mà muốn giữ chân khách hàng ở lại càng là một bài toán khó hơn.

Không gian sảnh sống động, thu hút

Việc đầu tư một cách tỉ mỉ vào  thiết kế sảnh tiếp khách góp phần không hề nhỏ trong việc thu hút, giữ chân khách tham quan.

Hiểu được điều đó, không chỉ chú trọng vào thiết kế, màu sắc bối cảnh mà chúng tôi đặc biệt chú ý đến logic bài trí các vật chất hỗ trợ quy trình hoạt động của khu vực đón tiếp khách, nhằm mang đến cho khách tham quan sự tiện dụng cao nhất và cái nhìn chuyên nghiệp, thân thiện nhất.

Tùy chỉnh theo sự kiện

Đại sảnh sẽ được thiết kế riêng và tùy chỉnh theo từng sự kiện: giao diện, màu sắc, hình ảnh, các phân khu trong sảnh,…

Để tăng tính trải nghiệm cho khách tham quan, ban tổ chức có thể lựa chọn các phân khu cho đại sảnh sự kiện với nhiều tính năng khác nhau: khu lễ tân, khu vực treo banner, booth thông tin, sơ đồ sự kiện,…

Hiển thị thông tin rõ ràng

Đại sảnh có thể hiển thị các thông tin về chương trình bao gồm: banner, video giới thiệu, phướn sự kiện, portfolio, agenda,… Các tài liệu có thể hiển thị tùy ý ban tổ chức, và khách tham quan có thể xem, tải về theo ý muốn.

Sảnh chờ ảo là nơi hoàn hảo để giới thiệu các nhà tài trợ và thương hiệu tham gia sự kiện của bạn. Gắn các video, banner trong đại sảnh sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay