SHOWROOM ẢO

Showroom là nơi mà doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Với công nghệ chúng tôi cung cấp, bạn có thể tự tạo ra một showroom ảo nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo hấp dẫn, mới lạ cho khách tham quan.

THƯ VIỆN MẪU SHOWROOM ĐA DẠNG

Xây dựng showroom ảo của riêng bạn trong vài phút bằng cách chọn trong số rất nhiều mẫu của chúng tôi. Với hơn 50 mẫu showroom, phòng trưng bày nhiều phong cách khác nhau, phù hợp với mọi ngành nghề, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

TỰ THIẾT KẾ SHOWROOM THEO Ý MUỐN

Bạn có thể tự tạo một showroom, phòng trưng bày ảo ngay lập tức và chỉnh sửa theo ý muốn bất kể khi nào. Nền tảng cung cấp các tính năng để doanh nghiệp tự thiết kế showroom giới thiệu sản phẩm một cách trực quan, hấp dẫn nhất như: thêm sản phẩm, chèn hình ảnh/ảnh 360 độ, tài kiệu, nhúng video, liên kết thanh toán,… 

SHOWROOM MỞ CỬA 24/7

Showroom ảo khắc phục được những hạn chế của showroom offline thông thường về mặt  không gian, thời gian. Khách hàng có thể tham quan showroom ảo 24/7, từ mọi thiết bị thông minh có kết nối internet.

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Showroom ảo vẫn mang đến tương tác trực tiếp như showroom offline. Nhân viên có thể tư vấn, kết nối với khách hàng theo thời gian thực thông qua Messenger được nhúng trực tiếp trên showroom ảo. Hoặc tính năng meeting trực tiếp giúp tư vấn viên và khách hàng có thể nhìn thấy nhau trực diện.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA

Để duy trì tốt kinh doanh, những người làm chủ phải giải quyết các bài toán về chi phí như phí thuê mặt bằng, phí điện nước và tiền lương cho nhân viên. Khi sở hữu showroom ảo những chi phí này sẽ được tinh gọn hơn rất nhiều vì mô hình này đã tích hợp những công cụ hỗ trợ tư vấn và bán hàng, giúp khách hàng đẩy nhanh quá trình quyết định mua hàng của họ trong phòng trưng bày ảo của bạn.

SHOWROOM ẢO - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ƯU

Câu hỏi thường gặp

Showroom ảo được hiểu là một phòng trưng bày được mô phỏng bằng công nghệ thực tế ảo. Qua đó, toàn cảnh cho đến từng chi tiết của căn phòng đều được dựng lên bằng 3D.

  • Bạn có thể tự tạo một showroom, phòng trưng bày ảo ngay lập tức và chỉnh sửa theo ý muốn bất kể khi nào.
  • Showroom ảo vẫn mang đến tương tác trực tiếp như showroom offline.
  • Tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi sử dụng phòng trưng bày ảo

Các ngành nghề kinh doanh phù hợp với mô hình showroom ảo như: bán lẻ, mỹ phẩm, trang sức, thời trang, nội thất, đồ gia dụng,..

Gửi yêu cầu tư vấn ngay!