TRIỂN LÃM
BẤT ĐỘNG SẢN ẢO

Triển lãm bất động sản ảo đem lại một loạt tính năng nhằm hỗ trợ chia sẻ tài sản, tư vấn tài chính và pháp lý cho người mua nhà, đồng thời tham gia với các khách hàng tiềm năng, tích cực trong sự kiện ảo.

Picture1-removebg-preview

CÁC PHÂN KHU CHÍNH TRONG TRIỂN LÃM

Sảnh lớn với các thông tin về
triển lãm

Gian hàng thiết kế phù hợp với ngành bất động sản

Sa bàn thực tế ảo ấn tượng, thu hút khách tham quan

Khu kết nối giao thương mọi đối tượng trong ngành

Phòng hội thảo chuyên ngành
trực tuyến

Mở rộng phạm vi tiếp cận
toàn cầu

Gian hàng triển lãm tương tác

Triển lãm bất động sản ảo cung cấp gian hàng tùy chỉnh để bạn có thể giới thiệu các dòng sản phẩm bất động sản một cách nổi bật, độc đáo.

Nền tảng cho phép nhà triển lãm đính kèm đa dạng loại nội dung vào gian hàng để khách tham quan có thể xem hoặc tải xuống.

Tham quan dự án ở mọi nơi

Công nghệ thực tế ảo còn giúp mọi người dễ dàng tham quan toàn bộ dự án bất động sản một cách dễ dàng dưới góc nhìn 360 độ chân thực, sắc nét chi với máy tính hoặc các thiết bị di động.

Với giải pháp tham quan dự án ở mọi nơi này, nhà trưng bày có thể thu hút và lôi kéo khách hàng qua trải nghiệm chân thật và mang tính lan truyền cao.

Live Chat

Nền tảng triển lãm bất động sản ảo cho phép người tham dự trao đổi trực tiếp với các chuyên gia bất động sản, nhà phát triển dự án, tư vấn bất động sản,… bằng trò chuyện văn bản, âm thanh và video.

Hình thức này vừa mang lại tính tương tác đa chiều giữa nhà triển lãm và khách tham quan, đồng thời nâng cao hiệu quả giới thiệu sản phẩm.

Hội thảo ảo

Tính năng này hỗ trợ các nhà tiển lãm tổ chức đa dạng các hội thảo, trò chuyện trực tuyến.

Được trang bị tính năng Hỏi đáp trực tuyến, các hội thảo ảo chắc chắn sẽ giúp khách tham dự được cập nhật những thông tin, xu hướng và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay