TRIỂN LÃM
Y TẾ ẢO

Triển lãm y tế ảo là cơ hội để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới.

Ngoài ra, khách tham quan có cơ hội trải nghiệm chương trình giao thương online cũng như tìm hiểu các chương trình hội thảo bổ ích về ngành y một cách trực quan nhất.

LỢI ÍCH CỦA TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ Y TẾ ẢO

Mở rộng phạm vi sự kiện ra toàn cầu hóa

Tiết kiệm chi phí tổ chức,
chi phí nhân lực

Kết nối đối tác, khách hàng tiềm năng

Chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ độc đáo

Giới thiệu các sản phẩm sức khỏe và thiết bị y tế đến người tiêu dùng trên nền tảng có khả năng mở rộng với phạm vi toàn cầu.

Chia sẻ thông tin tại các gian hàng triển lãm 3D được thiết kế ấn tượng thông qua các tài nguyên: hình ảnh, video, catalogue, VR Tour,…

Hội thảo ảo

Nền tảng cung cấp các tính năng tương tác, hỏi đáp giúp khách tham quan dễ dàng trao đổi với các chuyên gia trên toàn thế giới trong suốt buổi hội thảo.

Tính tương tác 2 chiều liên tục giữa chuyên gia và khách tham dự tạo nên sự hấp dẫn cho sự kiện.

Kết nối, xúc tiến đầu tư

Tính năng kết nối giao thương 1:1 của Triển lãm số đã mở ra một bước tiến mới, giúp các hoạt động trao đổi, tương tác tở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Qua đó, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể tìm kiếm đối tác sản xuất và phân phối dược phẩm – thiết bị y tế, cũng như tiếp cận cơ hội xúc tiến đầu tư trong bối cảnh ảnh hưởng của Covid-19.

Trình diễn công nghệ

Nền tảng triển lãm ảo cho phép các công ty ra mắt sản phẩm mới với khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua sân khấu ảo được sử dụng công nghệ VR/AR/XR hiện đại nhất.

Đây đều là những công nghệ trình chiếu hiện đại nhất, mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay