TRIỂN LÃM
CÔNG NGHỆ ẢO

Triển lãm công nghệ ảo giúp các công ty Công nghệ thông tin đưa sản phẩm trở thành tiêu điểm, mạng lưới và đào tạo các chuyên gia thông qua các sự kiện.

Đồng thời, triển lãm công nghệ ảo giúp khán giả tìm hiểu về công nghệ tiên tiến và những cải tiến, sản phẩm và giải pháp mang tính đột phá.

LỢI ÍCH CỦA TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ ẢO

Mở rộng phạm vi sự kiện ra toàn cầu hóa

Tiết kiệm chi phí tổ chức,
chi phí nhân lực

Kết nối đối tác, khách hàng tiềm năng

Chuyên nghiệp hóa hình ảnh doanh nghiệp

Triển lãm thương mại ảo

Triển lãm công nghệ ảo giúp các công ty Công nghệ thông tin trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới tới khách tham quan.

Không chỉ vậy, các công ty còn có thể kết nối với tất cả các đối tác, khách hàng tiềm năng bằng gian hàng 3D thiết kế ấn tượng được tích hợp đa phương tiện: hình ảnh, video, VR Tour,…

Hội thảo ảo

Tính năng tổ chức họi thảo ảo hỗ trợ các nhà triển lãm tổ chức đa dạng các hội thảo, trò chuyện trực tuyến, mang những người đam mê công nghệ từ khắp nơi trên thế giới vào một nền tảng để tương tác, kết nối và giao lưu. 

 Các hội thảo ảo còn giúp khách tham dự được cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất tảng lĩnh vực công nghệ thông tin.

Kết nối doanh nghiệp

Triểm lãm công nghệ ảo đem lại một không gian giao thương “phi khoảng cách”, nơi các giao dịch vẫn được kết nối và trải nghiệm sản phẩm toàn vẹn.

Các cuộc gặp sẽ được lên lịch trước và giao dịch diễn ra ngay tại triển lãm cho dù những cách biệt về không gian, thời gian.

Trình diễn công nghệ

Nền tảng triển lãm ảo cho phép các công ty ra mắt sản phẩm mới với khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới thông qua sân khấu ảo được sử dụng công nghệ VR/AR/XR hiện đại nhất.

Đây đều là những công nghệ trình chiếu hiện đại nhất, mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm mới lạ và khó quên.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay