TRIỂN LÃM
NÔNG NGHIỆP ẢO

Triển lãm nông nghiệp ảo nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại của ngành nông nghiệp; giúp các doanh nghiệp sản xuất, chế biến hàng nông, lâm, thuỷ hải sản, khai thác thị trường, tăng năng lực cạnh tranh.

Đặc biệt, đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với chuyển đổi số, là chìa khóa để ngành nông nghiệp “bức tốc” trong thời đại 4.0.

CÁC PHÂN KHU CHÍNH TRONG TRIỂN LÃM

Sảnh lễ tân cung cấp thông tin về triển lãm

Phòng hội thảo trực tuyến theo chủ đề

Khu giao thương, kết nối đầu tư

Gian hàng ảo của nhà trưng bày

Không gian trưng bày ấn tượng

Các sản phẩm được giới thiệu vô cùng ấn tượng, chi tiết trong không gian xoay 360 độ. Điều này thực sự gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm.

Nhà trưng bày có thể đính kèm nhiều định dạng tài liệu khác nhau để thu hút sự chú ý của khách tham quan: hình ảnh, video, catalogue, livestream,…

Tương tác trực tuyến

Nền tảng triển lãm nông nghiệp ảo cho phép khách hàng và doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với nhau thông qua nhiều hình thức như live chat, email, video call 1:1 để quá trình giao thương tiện lợi hơn. 

Các hình thức tương tác này đóng vai trò quan trọng giúp đối tác, khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Hội thảo chuyên ngành ảo

Các chương trình diễn đàn, hội thảo, hội nghị,… của các chuyên gia sẽ được kết nối trực tiếp trong phòng hội thảo ảo.

Với các hội thảo ảo này, khán giả có thể xem, tương tác và đặt câu hỏi cho diễn giả trong thời gian thực, qua đó, các thắc mắc cũng nhanh chóng được giải đáp.

Thống kê, báo cáo chi tiết

Kết thúc sự kiện, triển lãm nông nghiệp ảo giúp doanh nghiệp xem xét thống kê chuyên sâu về khách hàng hiện hữu, khách hàng tiềm năng, sản phẩm được thị trường quan tâm nhất. 

Qua đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt những thông tin, nhân tố quan trọng nhất về thị trường và khách hàng.

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay