HỘI CHỢ
ẨM THỰC ẢO

Hội chợ ẩm thực ảo là nền tảng kết nối các nhà sản xuất thực phẩm, nhà cung cấp, nhà phân phối, và người mua bằng hội chợ ẩm thực ảo.

Hội chợ ẩm thực ảo các công ty tiếp cận thị trường mới, xây dựng kết nối và bán nhiều sản phẩm hơn.

LỢI ÍCH CỦA HỘI CHỢ ẨM THỰC ẢO

Mở rộng phạm vi tiếp cận
toàn cầu

Tạo nhóm khách hàng
tiềm năng

Liên kết với các đối tác
trong ngành

Thảo luận các chủ đề
trực tuyến

Hội thảo, thuyết trình tương tác

Hội chợ ẩm thực ao cho phép tổ chức đa dạng các hội thảo nhằm thảo luận về các xu hướng, vấn đề và chủ đề liên quan đến ngành ẩm thực, thực phẩm toàn cầu nói chung và trong nước nói riêng.

Hơn thế, tính năng hỏi đáp Q&A trực tuyến sẽ giúp các chuyên gia và khán giả tăng tính tương tác, kết nối đa chiều trong suốt chương trình.

Trưng bày sản phẩm ấn tượng

Các gian hàng trưng bày tại hội chợ ảo được thiết kế đầy màu sắc, bắt mắt, đảm bảo tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan.

Nhà trưng bày có thể chia sẻ các tài liệu, tệp video và liên kết đến trang đích (trang bán hàng, mạng xã hội…) của mình để giúp khách hàng quan tâm hơn đến các dịch vụ, sản phẩm.

Gặp gỡ khách hàng tiềm năng

Sử dụng các tính năng video và chat 1:1 hoặc nhóm để thu hút các khách hàng tiềm năng hiện tại, tìm hiểu thêm về doanh nghiệp. 

Bạn hoàn toàn có thể hẹn lịch với thời gian cụ thể để yêu cầu gặp gỡ với các đối tác và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua nền tảng hội chợ ẩm thực ảo một cách dễ dàng. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay