TRIỂN LÃM
Ô TÔ, XE MÁY ẢO

Triển lãm ô tô, xe máy ảo là nền tảng cho phép các tính năng giới thiệu các sản phẩm mới nhất, quảng cáo ưu đãi đặc biệt, trò chuyện với khách hàng tiềm năng và thúc đẩy khách hàng tiềm năng trong nền tảng bằng bằng hình thức trực tuyến.

Gian hàng VVIP

LỢI ÍCH CỦA TRIỂN LÃM Ô TÔ, XE MÁY ẢO

Mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu

Quảng bá thương hiệu với quy mô lớn hơn

Cơ hội giao lưu với nhiều chuyên gia đầu ngành

Thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng

Sản phẩm trưng bày

Triển lãm ô tô, xe máy ảo giúp nhà trưng bày thiết kế gian hàng giới thiệu sản phẩm theo ý muốn với đồ họa và nội dung tùy chỉnh phù hợp với ngành.

Không chỉ vậy, nhà trưng bày còn có thể sắp xếp sản phẩm vừa tầm mắt, dễ dàng tìm kiếm và đảm bảo sự cuốn hút ấn tượng khi khách hàng chỉ vừa mới bước vào tham quan

Tương tác với khách hàng tiềm năng

Nhà trưng bày hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện nhóm hoặc riêng tư để kết nối với những người tham dự và trả lời câu hỏi của họ ngay trên nền tảng triển lãm. 

Qua đó, việc trao đổi với khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm và tạo ra kết nối lâu dài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết qua trò chuyện văn bản, âm thanh và video.

.

Đăng tải tài liệu

Nền tảng triển lãm số cho phép nhà trưng bày đăng tải mọi tài liệu người tham dự cần để tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ.

Qua đó, nhà trưng bày sẽ giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và tải xuống dữ liệu, tạo nền tảng cho các hoạt động trao đổi lâu dài sau này.

Trình diễn nghệ thuật

Các màn trình diễn, giới thiệu sản phẩm mới ra mắt trở nên hoành tráng, sống động hơn nhờ công nghệ thực tế ảo VR/AR/XR. 

Các công nghệ trình chiếu hiện đại này chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ và khó quên cho khách tham quan. 

Tìm hiểu thêm về giải pháp? Liên hệ chúng tôi ngay