HỆ SINH THÁI MAKE-IN-VIETNAM

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Nền tảng Triển lãm số Digital Expo

Nền tảng cho phép tổ chức trực tuyến các triển lãm thương mại, hội chợ nghề nghiệp, hội nghị và nhiều sự kiện khác. Với sự hỗ trợ đầy của công nghệ thực tế ảo, đem đến lượng tiếp cận và tương tác lớn hơn bao giờ hết.

Tổ chức sự kiện ảo Virtual Event Studio

Đây là hình thức giả lập môi trường sân khấu/trường quay 3D thời gian thực để sản xuất các chương trình, sự kiện khác nhau như Tin tức, Giải trí, Giáo dục, Sức khỏe, Dự báo thời tiết, Tài chính và nhiều chương trình khác.

Nền tảng tổ chức
sự kiện số

Nền tảng số hóa toàn bộ quá trình tổ chức và tham dự sự kiện. Tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm & đăng ký sự kiện, tạo sự kiện, bán vé, quản lý sự kiện một cách dễ dàng nhất nhờ công nghệ hiện đại, tiện dụng.

Digital Expo cung cấp các công cụ cần thiết để tổ chức một sự kiện ảo hiệu quả cao

Những con số ấn tượng

0
Khách hàng
0 +
Đối tác
0 +
Quốc gia

Đối tác & khách hàng của chúng tôi

Triển lãm số Digital Expo là gì?

Triển lãm số Digital Expo là hình thức triển lãm trên nền tảng trực tuyến, cho phép khách tham quan như sự kiện offline truyền thống bằng các thiết bị thông minh như smartphone, PC, tablet,…

Với mỗi lần click chuột, khách tham quan sẽ được điều hướng đến bất cứ khu vực triển lãm nào chỉ trong chốc lát.

Tại sao nên lựa chọn Triển lãm số Digital Expo?

Đơn vị tiên phong

Chúng tôi là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển nền tảng triển lãm số, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên chuyên môn và chăm sóc khách hàng tận tình.

Đối tác & khách hàng uy tín

Rất nhiều khách hàng cao cấp, uy tín đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để thực hiện triển lãm số nổi bật là: Virtual Autotech, Auto Expo, Agri Fair,…

Chi phí hợp lý

Mức chi phí hợp lý, được thiết kế riêng cho từng khách hàng, cùng nguồn nhân lực am hiểu nhiều lĩnh vực, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Gửi yêu cầu tư vấn ngay!